5 SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Mua sắm trực tuyến đang trở thành một xu hướng tích cực trong xã hội hiện đại. Các sàn thương mại điện tử cũng vì thế mà phát triển vô cùng mạnh mẽ ở Việt Nam. Chúng ta cùng tham khảo qua những sàn giao dịch thương mại điện tử phổ biến nhất ở nước ta nhé.

  1. Lazada

Lazada chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam vào khoảng đầu năm 2012. Đây là thành viên của một trong những tập đoàn thương mại điện tử trực tuyến số một Đông Nam Á, và hiện tại đã có mặt trên nhiều quốc gia khác như Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Lazada là một trong những trang thương mại điện tử đi tiên phong trong việc mang lại cho khách hang những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, nhanh chóng và an toàn với hàng trăm ngàn những sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau.

相關圖片

  1. Shopee

Shopee là một thương hiện thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và cả ở Đài Loan. Có mô hình hoạt động tương tự với Lazada, Shopee tỏ ra nổi bật hơn khi cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm dễ dàng, kết hợp với chính sách hỗ trợ vận chuyển mạnh mẽ từ Shopee. Hiện tại, Shopee cũng đang là sàn mua sắm trực tuyến sôi động với hàng trăm ngàn những sản phẩm khác nhau, cả nội địa lẫn nhập khẩu.

「shopee VIETNAM」的圖片搜尋結果

  1. Sendo

Sendo là một thương hiệu bán lẻ, thương mại điện tử được ra đời và hoạt động ở Việt Nam từ tháng 9/2012. Sendo có tên chính thức là Siêu Chợ Sen Đỏ, là thương hiệu duy nhất được bảo trợ bởi tập đoàn FPT, với mong muấn phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến của đông đảo người tiêu dung Việt. Sendo đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả thích hợp, vừa với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

「sendo VIETNAM」的圖片搜尋結果

  1. Nhommua.com

Nhommua.com được ra đời vào khoảng tháng 10/2010. Đây là một thương hiệu được ra đời từ sự hợp tác của DiaDiem.com và Rebate Networks – với quỹ đầu tư từ Đức. Đây là một trong những trang thương mại điện tử cung cấp phiếu giảm giá thành công nhất ở Việt Nam. Trang web cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá giảm từ 40% đến 90%, phục vụ nhu cầu của người tiêu dung trực tuyến trên khắp nước ta.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo them một số trang thương mại điện tử có mô hình tương tự như hotdeal.vn, cungmua.com, muachung.vn.

「nhommua」的圖片搜尋結果

  1. Tiki

Tiki là một trang thương mại điện tử thuần Việt và được thành lập từ tháng 3/2010. Ban đầu, Tiki chỉ chuyên kinh doanh mặt hàng sách trực tuyến, được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ. Sau đó, Tiki đã mở rộng sang cung cấp các sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau như đồ điện tử, đồ điện gia dụng, sản phẩm làm đẹp, văn phòng phẩm,..

「tiki vietnam」的圖片搜尋結果

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *