NHỮNG THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM NỔI TIẾNG Ở SEOUL

Seoul là một thành phố choáng ngợp cho những cô nàng có niềm đam mêm mua sắm. Bên ngoài những con phố đẹp như mơ, bạn còn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều khu thiên đường mua sắm khác nhau, với đủ các loại mặt hàng bạn mong muốn. Hãy cũng chúng tôi điểm qua một vài khu mua sắm ở đây nhé!

1. Khu mua sắm Myeongdong

Hãy bắt đầu với khu mua sắm lớn nhất và sôi động nhất dù ngày hay đêm ở Hàn Quốc! Myeongdong từng là một khu mua sắm chỉ dành cho người địa phương. Nhưng ngày nay nó đã trở thành một địa điểm luôn nằm trong list của người du lịch. Tại đây, bạn có thể tìm thấy bất cứ nhãn hiệu mỹ phẩm, chăm sóc da nào, từ nội địa đến quốc tế. Hãy thử tưởng tượng, bạn có thể tì thấy đến 20 cửa hàng mỹ phẩm nằm liền kề nhau. Một số nhãn hiệu nổi tiếng như như Nature Republic, Innisfree và Too Cool For School đều rất dễ để tìm thấy. Nhìn chung, Myeongdong là nơi mua sắm lý tưởng nhất và sầm uất nhất ở Seoul.

2. Khu trung tâm thương mại Lotte

Chào mừng các bạn đến với cửa hàng bách hoá lớn nhất Hàn Quốc – Lotte. Nơi đây sở hữu một số lượng lớn đến khó tin các nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Những tín đồ mua sắm có thể dễ dàng tìm thấy các thương hiệu như Missha, Sulwhasoo và Laneige với mức giá vô cùng hợp lý. Ngoài ra, bạn có thể được giảm giá 5% đến 10% khi thanh toán qua Visa. Cửa hàng bách hóa Lotte cũng là một trong những nơi cung cấp dịch vụ hoàn thuế khi mua sắm thay vì phải hoàn thuế tại sân bay. Quá tiện lợi phải không?

3. Khu mua sắm trường Đại học Nữ Ewha

Phố mua sắm của Đại học Ewha phục vụ chủ yếu cho đối tượng sinh viên, học sinh và người trẻ. Đây cũng là một trong những khu vực được ưu ái với nhiều chương trình giảm giá vô cùng lớn. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ thương hiệu mỹ phẩm phổ biến nào mà người Hàn Quốc yêu thích như Tony Moly hay Skinfood. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả mọi thứ như quần áo, giày dép và các phụ kiện dễ thương như chokers, vớ và nhẫn.

4. Chợ Namdaemun

Chợ Namdaemun là một khu chợ truyền thống lớn. Nơi đây bày bán tất cả mọi mặt hàng, từ thiết gia dụng, mỹ phẩm, cho đến quần áo thời trang. Bạn có thể sẽ chịu mất cả ngày trời loanh quanh trong khu mê cung chỉ để tìm kiếm cho mình một món hàng với giá cả siêu rẻ. Thậm chí, bạn còn có thể may mắn mua được những chiếc túi hàng hiệu với giá rẻ bất ngờ nữa đấy.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *