CẨM NANG MUA SẮM Ở ĐẤT NƯỚC CỜ HOA

Nước Mỹ là một trong những địa điểm du lịch mơ ước của nhiều người. Ngoài những danh lam thắng cảnh, địa điểm lịch sử nổi tiếng, thì nước Mỹ còn là một thiên đường mua sắm bất tận đấy.

  1. Thời điểm mua sắm tốt nhất ở Mỹ

Những tính đồ mua sắm ắt hẳn sẽ hiểu rõ thời điểm mua sắm mạnh nhất ở Mỹ là vào các dịp lễ lớn như Lễ Phục Sinh (tháng 4), Lễ Quốc khánh (4/7), mùa hè (tháng 6 – tháng 7), lễ Tạ ơn (tháng 11) và dịp Noel và năm mới (cuối tháng 12 – đầu tháng 1).

Bên cạnh đó, nhiều cửa hàng còn có chương trình giảm giá vào những ngày lễ đặc biệt như lễ Tình Nhân, Ngày của cha, Ngày của Mẹ hay Halloween, …

  1. Những địa điểm mua sắm bạn nên biết
  • Thành phố New York

New York là thành phố đông đân nhất và cũng là nơi mua sắm bạn không thể bỏ qua. Nơi đây tập trung hàng ngàn khu mua sắm sầm uất, lớn nhỏ, là nơi bạn có thể tìm thấy bất kì thứ gì bạn cần. Các cửa hàng ở thành phố này thường xuyên đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn quanh năm cho khách mua sắm. Tiêu biểu một số khu mua sắm nổi tiếng như: trung tâm Premium Outlets Woodbury Common, khu mua sắm Soho & Nolita, Greenwich Village, quảng trường Union/Quận Flatiron, Loehmann’s…

Image result for shopping in new york

(Nguồn: Showpo)

  • Thành phố Los Angeles

Los Angeles, tọa lạc tại bang California, là thành phố lớn thứ hai ở Mỹ. Đây là thiên đường thời trang và mua sắm nổi tiếng nhất ở Mỹ. Du khách đến LA thường ghé đến một số trung tâm như Beverly, Santa Monica Place, Westside Pavilion, The Grove.

Image result for shopping in Los Angeles

(Nguồn: 10Best)

  • Thành phố San Francisco

Và tất nhiên các cô nàng sành điệu không thể không nhắc đến thành phố San Francisco nằm ở phía Bắc bang California. Bên cạnh là trung tâm văn hóa hàng đầu ở Mỹ, San Francisco còn là thiên đường mua sắm và thời trang hàng đầu trên thế giới. Khi đến thành phố này, chúng ta không thể không ghé mua ít nhất là một trong các trung tâm mua sắm đình đám như: Haight Street Shopping, Westfield San Francisco, Crocker Galleria, Union Square Shopping, …

Image result for shopping in San Francisco

(Nguồn: Viva)

  • Đặc biệt, du khách đến Mỹ nhất định sẽ dnahf ít nhất một ngày để ghé qua những khu Outlets để mua cho mình những món hàng hiệu chuẩn mà giá lại vô cùng rẻ đấy.
  • Ngoài ra, mua sắm hàng bách hóa, đồ gia dụng, đồ điện tử ở Mỹ cũng nhộn nhịp không kém. Bạn có thể tìm thấy bất cứ món đồ nào tại các chuỗi bán lẻ nổi tiếng như Walmart, K-Mart, Target…

3. Những lưu ý cần biết khi mua sắm ở Mỹ

– Bạn hoàn toàn có thể khiếu nại, đổi trả nếu sản phẩm có lỗi hoặc đơn thuần là do mục đích cá nhân trong vòng 1 thang sau khi mua hàng.

– Với những đơn hàng trên 1000 đô, người ta khuyên nên sử dụng thẻ tín dụng. Còn những mặt hàng có giá trị thấp hơn thì người ta thường trả tiền mặt để tránh những rắc rối trong quy định về thanh toán.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *