HƯỚNG DẪN TẤT TẦN TẬT CÁCH MUA SẮM THÔNG MINH TRÊN SHOPEE

Hiện nay, Shopee là một trong những trang thương mại điện tử mua sắm được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Trang Shopee ngoài việc là trang mua sắm trực tuyến với giá bán cạnh tranh nhất thị trường, còn nổi bật với việc luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi với chính sách hỗ trợ phí ship hàng nếu các bạn là thành viên mua sắm thường xuyên trên trang web này.

Image result for SHOPEE

(Nguồn: Shopee)

Shopee hỗ trợ trải nghiệm mua sắm trên cả máy tính và điện thoại. Với phiên bản máy tính, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của Shopee thông qua đường link Shoppe.vn. Đối với thiết bị di động và máy tính bảng, bạn hãy tải về ứng dụng Shopee, có sẵn trên cả hai hệ điều hành là iOS và Android.

Hướng dẫn bạn cách mua hàng nhanh chóng trên Shopee

  1. Đăng ký một tài khoản người mua trên Shopee

Trước tiên, bạn hãy truy cập trực tiếp vào trang shopee.vn trên máy tính hoặc ứng dụng Shopee trên điện thoại và nhấp vào ô “Đăng ký” phía trên góc bên phải màn hình. Sau khi điền đầy đủ thông tin bao gồm số điện thoại, bạn sẽ nhận được một mã xác minh được shopee gửi về số điện thoại bạn đăng ký. Sau đó bạn nhấn vào ô “ĐĂNG KÝ” là xong.

  1. Tìm kiếm sản phẩm trên Shopee

Bạn có thể dễ dàng nhập sản phẩm mình muốn mua trên thanh “Tìm Kiếm” ở trên đầu. Hoặc bạn có thể dạo qua một vòng các sản phẩm theo danh mục sản phẩm, hoặc theo tin khuyến mãi.

Sau đó bạn click chọn sản phẩm muốn mua. Trước khi thêm sản phẩm vào giỏ hàng, bạn nên kéo xuống xem kĩ các thông số, thông tin shop và review sản phẩm của những người đã mua.

Image result for sản phẩm SHOPEE vietnam

(Nguồn: Shopee)

  1. Mua hàng

Bạn kiểm tra lại sản phẩm và các thông số lựa chọn liên quan, số lượng một lần nữa. Ở trang này, bạn có thể dễ dàng tăng/giảm số lượng sản phẩm đó, xóa sản phẩm hoặc lựa chọn lại các sản phẩm khác.

Nếu bạn có mã giảm giá Shopee, hãy điền vào mục “Mã Giảm Giá”

Sau khi chắc chắn đơn hàng đã chính xác, bạn hãy click vào mục Mua Hàng.

  1. Kiểm tra và xác nhận địa chỉ giao hàng

Đây là một chi tiết rất quan trọng. Bạn nên kiểm tra cẩn thận địa chỉ và thông tin người nhận hàng, bao gồm tên, số điện thoại và địa chỉ chính xác.

Bên cạnh đó, kiểm tra đơn vị vận chuyển cũng rất quan trọng. Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có mức phí và thời gian vận chuyển khác nhau, tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Image result for SHOPEE vietnam

(Nguồn: Shopee)

  1. Thanh toán đơn hàng

Thanh toán là bước cuối cùng nhưng lại là bước cần chú ý nhất. Bạn có thể lựa chọn các phương thức thanh toán khác nhau như thanh toán bằng thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ hoặc thanh toán khi giao hàng.

Với những người lần đầu mua hàng tại Shopee, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương thức thanh toán tại nhà để tránh một số rắc rối nếu xảy ra sai sót trong đơn hàng.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Shopee!

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *