NHỮNG KHU MUA SẮM NỔI TIẾNG BẬC NHẤT ĐÀI BẮC (P2)

6. Nhà sách Eslite Xin Yi

Nhà sách Eslite Xin Yi được biết đến như là nhà sách lớn nhất ở Đài Loan và nằm gần tòa tháp Taipei 101 nổi tiếng. Điểm đặc biệt nhất của nhà sách này đó là nó được mở cửa phục vụ các cô cậu mọt sách 24/24. Chắc các bạn đang thắc mắc không biết nhà sách này có bán các loại sách tiếng Anh, tiếng Việt không phải không? Thì câu trả lời là “Có”. Nhà sách trưng bày đầy đủ các đầu sách với nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Việt, các loại sách thuộc chủ đề văn học, khoa học, hội họa, nấu ăn và cả truyện tranh nữa.

Image result for Eslite Xin Yi

7. Trung tâm Taipei Handicraft Promotion

Nếu bạn đang trăn trở nên mua món gì về làm quà cho người thân và bạn bè thì Trung tâm Taipei Handicraft Promotion là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Đây là nơi được nhiều du khách yêu thích và thường hay lưu tới để tìm kiếm những mặt hàng lưu niệm xinh xắn, độc đáo mà giá cả lại cực kì phải chăng. Đây cũng là trung tâm bày bán nhiều mặt hàng thủ công độc đáo, do chính phủ quản lí để quảng bá các mặt hàng thủ công của Đài Loan nói riêng và Đài Bắc nói chung! Chắc chắn bạn sẽ không phải ra về tay không đâu.

Related image

8. Khu mua sắm phía dưới chùa Longshan

Chùa Longshan nổi tiếng là nơi linh thiêng bậc nhất, mỗi ngày tiếp đón hàng ngàn người bao gồm cả người dân địa phương và khách du lịch đến cầu nguyện và tham quan. Bên dưới ngôi chùa này là một trạm tàu điện đông đúc, đồng thời cũng là một điểm bày bán các mặt hàng truyền thống vô cùng đa dạng và mang đậm bản sắc. Đặc biệt, bạn còn có thể dễ dàng nhận thấy có nhiều thầy bói dọc theo con đường, giúp bạn xem quẻ, xem chỉ tay để đoán vân jmệnh tương lai nữa. Khá là thú vị đấy!

Image result for longshan temple market

9. Tòa tháp Taipei 101

Nổi tiếng là biểu tượng của đất nước Đài Loan, tòa tháp với tầm nhìn toàn thành phố Đài Bắc còn được biết đến như là một trung tâm thương mại hiện đại, sang trọng, đa dạng bậc nhất thành phố. Đến với Taipei 101, bạn có thể tìm thấy bất cứ nhãn hiệu thời trang tên tuổi nào như Gucci, Louis Vuitton, Dior, Channel,… Tuy nhiên, mức giá của các mặt hàng được trưng bày trong khu thương mại này nằm ở tầm giá cao, phù hợp với các tính đồ hàng hiệu và những người có điều kiện.

Image result for taipei 101 shopping mall

10. Khu mua sắm Core Pacific

Nếu đến Đài Bắc, không thể không ghé thăm trung tâm mua sắm Core Pacific (hay còn gọi là Living Mall) là một trong những khu mua sắm nổi tiếng hàng đầu ở Đài Bắc. Du khách sẽ cảm thấy choáng ngợp với lối kiến trúc hiện đại và cực kì độc đáo. Điểm đặc biệt nhất tại đây đó là có rất nhiều các cửa tiệm bày bán các mặt hàng từ bình dân đến cao cấp, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau của khách hàng!

Image result for Core Pacific

 

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *