NHỮNG ĐỊA ĐIỂM MUA SẮM SẦM UẤT NHẤT Ở HỒNG KÔNG

Hồng Kông được nhắc đến như là ‘Thiên đường mua sắm số 1 Châu Á’. Nếu bạn sắp sửa có chuyến du lịch đến Hồng Kông trong thời gian sắp tới thì hãy nhớ ghé đến một trong những địa điểm mua sắm dưới đây nhé!

  1. Khu mua sắm Causeway Bay

Causeway Bay là một khu vực sầm uất nhất nhì thuộc đảo Hồng Kông. Đến đây, bạn có thể thỏa sức mua sắm tại hai shop lớn là Sogo và Mitsukoshi nằm đối diện nhau trên cung đường Hennessy. Khu phố này là thiên đường đặc biệt dành cho các tín đồ mua sắm.

Image result for Causeway Bay

(Nguồn: Trip Savvy)

Họ đến đây để tìm kiếm những mặt hàng thời trang sang chảnh và cập nhật mới nhất, với đầy đủ các mặt hàng từ quần áo, giày dép, dây lưng đến túi xách hàng hiệu. Ngoài ra, khách mua sắm còn có thể tìm thấy bất kì sản phẩm điện tử, công nghệ nào ở khu mua sắm này.

  1. Khu mua sắm Nathan

Nếu bạn có ghé qua Đảo Cửu Long, thì nhất định không nên bỏ lỡ khu Nathan. Nơi đây bày bán rất nhiều các mặt hàng khác nhau, tuy nhiên chủ yếu vẫn là những mặt hàng của người Hoa.

Image result for Nathan hongkong

(Nguồn: Nathan Road)

Với những du khách châu Á theo đạo Phật thì đây chính là một trong những nơi phải ghé đến khi du lịch Hồng Kông. Tại đây bày bán rất nhiều mẫu mã tượng Phật Di Lặc và vô số các mặt hàng thủ công mỹ nghệ khác. Đây cũng là một địa chỉ bán nhiều quà lưu niệm cho bạn tham khảo.

  1. Khu chợ Ladies Market

Ladies Market là điểm đáng dừng chân thứ hai tại đảo Cửu Long. Đây là một trong những khu chợ trời được người dân yêu thích nhất. Khu chợ chỉ mở cửa từ 1 giờ trưa đến 12h đêm, chuyên bán đồ lưu niệm, quần áo, túi xách, giày dép và đồ chơi trẻ em. Đặc biệt, khu chợ là địa chỉ yêu thích của những con buôn đồng hồ nhái với tất tần tật các mẫu mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng.

Image result for Ladies Market hongkong

(Nguồn: Travel Vui)

  1. Chợ điện tử Sai Yueng Choi, khu Mongkok

Với những tín đồ đam mê công nghệ và đặc biệt là các mặt hàng điện thoại thì Sai Yueng Choi sẽ là một địa chỉ bạn chắc chắn sẽ thường xuyên lui tới. Thế nhưng, có một điều bạn cần phải thực sự lưu ý, đó là vấn đề hàng nhái, hàng giả. Hồng Kông nổi tiếng là thiên đường chuyên sản xuất hàng nhái, vì thế bạn nên xem xét cẩn trọng bất cứ mặt hàng nào bạn mua tại chợ này nhé.

Image result for Sai Yueng Choi market hongkong

(Nguồn: Trip Advisor)

  1. Khu mua sắm Tsim Sha Tsui

Tsim Sha Tsui chính là điểm dừng chân mua sắm cuối cùng tại đảo Cửu Long. Đây cũng là nơi bán các mặt hàng hiệu ở mức giá bình dân, nhưng chất lượng và mẫu mã thì lại được đánh giá là khá tốt. Đây chính là nơi mua sắm được nhiều người lui tới nhất tại Hồng Kông. Bên cạnh đó cũng có một số khu mua sắm gần Tsim Sha Tsui như Tungchung Shopping Outlet, Citigate Outlet.

Image result for Tsim Sha Tsui hongkong

(Nguồn: China Ways)

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *