BẠN NÊN MUA SẮM Ở ĐÂU KHI ĐẾN SINGAPORE (P1)

1. Đường mua sắm Orchard

Orchard Road được biết đến như con đường mua sắm nổi tiếng nhất ở Singapore. Con đường này kéo dài đến tận 2,2 km, là tổ hợp nhiều khu mua sắm như ION Orchard và Paragon house, nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ các thương hiệu thiết kế nào. Ngoài ra bạn còn có thể mua sắm tại khu thương mại lâu đời Far East Asia, nổi tiếng với các loại thực phẩm và thời trang giá rẻ. Đặc biệt, bạn có thể trổ tài mặc cả ở khu Lucky Plaza. Bên cạnh các địa điểm mua sắm, du khách còn có thể tận hưởng những phút giây thư giãn tại các quán bar và nhà hàng cao cấp dọc theo khu phố Orchard.

2. Khu phố Tàu

Người ta nói bạn có thể dành vài ngày để khám phá và thoả sức mua sắm tại khu phố Tàu. Đây là một khu phố trải dài quà nhiều con đường khác nhau như phố Chùa, Trengganu và Sago. Đúng như cái tên, khu phố Tàu là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm đến từ Trung Quốc, từ truyền thống đến hiện đại, từ các tác phẩm nghệ thuật, đồ gia dụng đến quần áo thời trang, mỹ phẩm và các món ăn đậm hương vị Trung Hoa.

3. Trung tâm thương mại VivoCity

VivoCity là trung tâm thương mại lớn nhất ở Singapore. Kể từ khi được đưa vào hoạt động, VivoCity là nơi mua sắm quen thuộc của người dân Singapore nói chung và khách du lịch nói riêng. Đặc biệt, trung tâm thương mại nổi tiếng nhất với hệ thống rạp chiếu phim với 15 màn hình lớn, nhà hát hiện đại được xây trên sân thượng, sân vui chơi ngoài trời và các phòng trưng bày nghệ thuật. Sau khi mua sắm, bạn có thể thoả sức nghỉ ngơi, thư giãn tại các nhà hàng, quán bar cao cấp với nhiều sự lựa chọn khác nhau.

4. Khu mua sắm Haji Lane

Khu mua sắm Haji Lane nằm cách trung tâm Singapore hàng chục km. Tuy nhiên, đây là một địa chỉ mua sắm trong danh sách đáng đến của khách du lịch. Du khách sẽ được đi qua những con đường hẹp nhỏ xinh, dẫn đến các cửa hàng mua sắm cổ điển ven đường. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ những mặt hàng nào, từ cổ điển đến hiện đại. Trong đó, sản phẩm đặc trưng nhất ở Haji Lane là những bức tranh treo tường đầy màu sắc. Khi màn đêm buông xuống, Haji Lane trở thành một địa điểm vô cùng lý tưởng để uống rượu ngắm trăng.

5. Khu mua sắm Shoppes tại Marina Bay Sands

Nằm trong khuôn viên Marina Bay Sands, một trong những biểu tượng của đất nước Singapore, Shoppes là một khu phức hợp trung tâm mua sắm sang trọng du khách nên ghé thăm ít nhất một lần. Khu mua sắm này nổi tiếng với kiến trúc độc đáo, gây ấn tượng bởi các cửa sổ bằng kính khổng lồ, và các thác nước ngoạn mục. Sau khi dạo qua một vòng các cửa hàng thương hiệu thiết kế nổi tiếng, du khách có thể đi lên tầng 57 để ngắm cảnh vịnh Marina tuyệt đẹp.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *